HMSP triển khai bán tinh dầu trị đau Pain Oil & Chiro Oil tại hệ thống khách sạn và resort

Nguyễn Quỳnh Mai, Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới làm từ thiện
Tháng Một 3, 2018
Tinh dầu chống đau Chiro Oil – Giảm đau nhanh chấn thương đầu gối, bong gân
Tháng Năm 24, 2018

Công ty Cổ phần Dược HMSP Việt Nam (HMSP Pharma) triển khai hệ thống điểm bán hàng Tinh dầu chống đau về thần kinh, cơ, xương, khớp Pain Oil và Chiro Oil thứ 210 – sản phẩm dành cho xuất khẩu tại chỗ ở Khách sạn Hanoi Garden Hotel, địa chỉ 3B Chả Cá – Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam và hệ thống khách sạn, resort trên toàn quốc.

Đây là món quà rất có ý nghĩa giành cho thương gia, khách du lịch khi tham quan và mua sắm ở Việt Nam. HMSP Pharma đã kết hợp cùng các Viện nghiên cứu Đông y dược hàng đầu tại Việt Nam, dày công nghiên cứu và đưa vào thị trường bộ sản phẩm Tinh dầu chống đau trị liệu ngoài da Pain Oil & Chiro Oil được chiết xuất từ hai loài thảo dược quý hiếm Ngải cứu Nhung và Tiếp cốt Mộc cùng với các loài thảo dược khác, giúp quá trình trị liệu, phục hồi các chứng đau thần kinh, cơ, xương, khớp cấp và mạn tính đạt hiệu quả nhanh, an toàn và tiết kiệm chi phí. Đây là sản phẩm khoa học công nghệ đặc sắc về Đông y dược của Việt Nam; không có tác dụng phụ.

Thương gia, khách du lịch, golfer dễ dàng sử dụng khi nghỉ tại các hệ thống khách sạn, resort đẹp của Việt Nam, mang theo trong các chuyến công tác, du lịch dài ngày hoặc làm quà về cho người thân.

Sự ưu việt của hai dòng sản phẩm này ở chỗ sử dụng liên tục không lo bị nóng rát da hay phồng rộp như một số sản phẩm trị bệnh khác cùng loại; ngăn ngừa nguy cơ gây giòn xương sau này.

Người nước ngoài khi đi công tác, du lịch đến Việt Nam đều rất yêu thích mua sản phẩm tại các điểm phân phối, bán hàng của HMSP Pharma để chữa bệnh hoặc làm quà có ý nghĩa đặc biệt cho người thân, đồng nghiệp…
                           PAIN OIL & CHIRO OIL – TINH DẦU CHỐNG ĐAU UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *