Home > Tin tức chung

 • BỔ SUNG CANXI ĐÚNG CÁCH CHO BÀ BẦU

 •  

  Các công trình nghiên cứu của chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam đã chỉ ra rằng việc bổ sung canxi cho bà mẹ mang thai là rất cần thiết đối với quá trình hình thành bào thai trong bụng mẹ đến khi sinh nở.

  Vì vậy, bà mẹ ngay từ khi mang thai trong 3 tháng đầu, cần bổ sung canxi đầy đủ để cho thai nhi phát triển khỏe mạnh, nếu không thai nhi sẽ lấy canxi trực tiếp từ xương của người mẹ, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người mẹ sau này (loãng xương, đau đau lưng mạn tính, chuột rút, tê tay chân). Quá trình bổ sung canxi sẽ cần thêm 6 tháng sau khi người mẹ sinh con và trong quá trình này càng tốt thêm cho con.
   


  Việc lựa chọn Thực phẩm chức năng bổ sung canxi từ Đông dược liệu thiên nhiên quý của Việt Nam CANXI CA+ đang là sự lựa chọn của các bà mẹ trong thời kỳ mang thai và cho con bú, với liều dùng khoa học:
   

  - Sử dụng viên uống CANXI CA+ sau bữa sáng và bữa trưa 01 giờ sẽ giúp người mẹ tăng khả năng hấp thu cũng như đào thải lượng canxi dư thừa. Sự vượt trội của sản phẩm ở chỗ bổ sung một lượng canxi tự nhiên vừa đủ cho cơ thể và sẵn sàng đào thải lượng canxi dư thừa thông qua quá trình chuyển hóa canxi sinh học từ chính thức ăn (tôm, cua, cá…) được sử dụng hàng ngày.
   

  - Không được uống canxi cùng thời điểm với uống bổ sung sắt.


  - Liều dùng:
   

  + Đối với người mẹ khi mang bầu hay cho con bú thiếu hụt canxi ở mức độ thông thường: uống 2 viên/lần/ngày sau bữa sáng khoảng 1 giờ.
   

  + Đối với người mẹ thiếu hụt canxi ở mức lớn hơn và có chỉ định của bác sỹ: uống 2 viên x 2/lần/ngày sau bữa sáng, chiều khoảng 1 giờ.

   

  CANXI CA+ - Vị thần hộ mệnh cho xương chắc khỏe!