Home > Tin tức chung

 • CANXI CA+ - GIẢI PHÁP KHOA HỌC CHO VIỆC BỔ SUNG CANXI


 • Canxi là khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp đủ canxi giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp trẻ tăng cường xương chắc khỏe, người trưởng thành phòng tránh được các bệnh lý về xương khớp, nhất là cao tuổi.

  Tuy nhiên, việc bổ sung Canxi dư thừa hoặc không đúng cách, sẽ không phát huy tác dụng, ngược lại sẽ gây nguy hại cho sức khỏe vì lượng Canxi dư thừa tồn đọng trong cơ thể chúng ta sẽ đi vào thận gây ra sỏi thận, gây nguy cơ mắc bệnh tim lên đến 20%, táo bón, rối loạn hấp thụ các vi chất khác.

  Vậy, bổ sung Canxi như thế nào cho đúng cách, an toàn và hiệu quả?
   


  Việc lựa chọn Thực phẩm chức năng bổ sung canxi từ Đông dược liệu thiên nhiên quý của Việt Nam là tốt nhất, trong đó sản phẩm CANXI CA+ đang được hàng triệu gia đình Việt Nam tin dùng, vì:


  - Theo đánh giá của tổ chức Y tế thế giới (WHO), Việt Nam là một trong 10 quốc gia có tiềm năng rất lớn về nguồn dược liệu quý.


  - Công dụng tốt của CANXI CA+ ở chỗ:
   

  (1) Các dược liệu được chiết xuất, phối hợp để làm ra sản phẩm 100% từ thiên nhiên và được bảo tồn bởi HMSP Pharma.
   

  (2) Là công trình nghiên cứu khoa học của HMSP Pharma đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép, đảm bảo chất lượng, sạch và hiệu quả khi sử dụng.
   

  (3) Sự vượt trội của sản phẩm ở chỗ bổ sung một lượng canxi tự nhiên vừa đủ cho cơ thể và sẵn sàng đào thải lượng canxi dư thừa thông qua quá trình chuyển hóa canxi sinh học từ chính thức ăn (tôm, cua, cá…) được chúng ta sử dụng hàng ngày.
   

  (4) Thực tế đề tài đã chứng minh trẻ em khi sử dụng sản phẩm tăng chiều cao từ 3,5 - 5cm, giúp quá trình tăng trưởng khỏe, không lo bị nhức xương, loãng xương sau này do thiếu hụt canxi.

  CANXI CA+ - Vị thần hộ mệnh cho xương chắc khỏe!