Home > CHIRO OIL

 • Chiro Oil - Giải pháp chữa trị bệnh viêm khớp mạn tính

  Hỏi: Chị Nguyễn Hồng Minh, bác sỹ Bệnh viện Nhi, 31 tuổi, Quảng Nam. Tôi bị bệnh viêm khớp đã hơn 6 năm nay, gần đây thời tiết nóng nên bệnh tái phát nặng hơn, gây đau nhức các khớp gối, vai, thắt lưng, xin bác sỹ HMSP chỉ dẫn cho tôi biện pháp chữa trị để sớm khỏi bệnh.

  Chiro Oil - Giải pháp chữa trị bệnh loãng xương

  Hỏi: Chị Triệu Hà My, Giám đốc Thẩm mỹ viện, 43 tuổi, Thừa Thiên Huế. Bác sỹ HMSP cho tôi hỏi bệnh loãng xương là gì? Giải pháp chữa bệnh loãng xương an toàn, hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm chi phí? Xin cám ơn bác sỹ!

  Chiro Oil - Giải pháp chữa trị bệnh tiêu xương, đau thắt lưng hông

  Hỏi: Anh Đặng Thành Tâm, 48 tuổi, Hà Nam. Vợ tôi là nhân viên ngân hàng, bị bệnh bệnh tiêu xương ở khớp háng bên trái và đau thắt lưng hông, xin bác sỹ HMSP cho biết vợ tôi cần phải làm gì, uống thuốc gì, chế độ ăn uống để có thể hạn chế sự phát triển của căn bệnh này?

  Chiro Oil - Giải pháp chữa trị bệnh rạn xương cổ chân

  Chiro Oil - Giải pháp chữa trị bệnh rạn xương cổ chân
  Hỏi: Anh Lê Văn Chinh, 24 tuổi, Phú Thọ. Tôi bị ngã dẫn đến rạn xương cổ chân gần 01 tháng, đắp lá thuốc và uống nhiều loại thuốc vẫn chưa khỏi; hiện tôi bị đau mỗi khi đi lại hay ngồi nhiều. Xin bác sỹ HMSP tư vấn cho tôi, cám ơn bác sỹ!

  Chiro Oil - Giải pháp chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

  Hỏi: Chị Trần Nguyễn Phương Anh, 39 tuổi, Cà Mau. Tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đã hơn 3 năm, dùng nhiều loại thuốc song vẫn chưa khỏi; gần đây bị đau nhiều, tôi lo sợ sẽ bị vẹo cột sống.

  Chiro Oil - Giải pháp chữa trị bệnh đau lưng mạn tính

  Hỏi: Anh Nguyễn Minh Trí, 42 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi là phiên dịch tiếng Anh cho khách du lịch Nhật Bản; tuần trước tôi bị đau lưng dữ dội và đi khám mới được biết mình bị đau lưng mạn tính.

  Chiro Oil - Chữa trị nhanh chấn thương cơ - khớp háng

  Hỏi: Anh Phạm Gia Minh, Phó Giám đốc công ty IT, 32 tuổi, Hà Nội. Tôi là một vận động viên bóng đá nghiệp dư, vì niềm yêu thích môn thể thao vua này mà thỉnh thoảng tôi hay bị chấn thương cơ - khớp, năm trước là ở mắt cá chân, đầu gối, còn năm nay ở khớp háng

  Chiro Oil - Giải pháp Phục hồi chức năng sau phẫu thuật cột sống

  Hỏi: Chị Đào Thị Hồng Nhung, 42 tuổi, Cần Thơ. Tôi đã phẫu thuật cột sống được 15 ngày do tai nạn, song vẫn còn đau nhức.