Home > Giải độc gan Liver+

 • Giải độc Gan Liver+ - Giải pháp điều trị khoa học, an toàn bệnh men gan cao

  Hỏi: Bạn Đặng Văn Hiếu, 39 tuổi, Hưng Yên. Tôi đi khám sức khỏe bác sỹ kết luận men gan tăng cao gấp 3 lần, trong khi đó xét nghiệm viêm gan siêu vi B là âm tính. Xin bác sỹ HMSP cho tôi lời khuyên nên điều trị như thế nào, uống thuốc gì? Xin cám ơn bác sỹ. 

  Giải độc Gan Liver+ - Giải pháp điều trị hiệu quả bệnh gan nhiễm mỡ mạn tính

  Hỏi: Bác Bùi Mạnh Quân, 65 tuổi, đã nghỉ hưu, Bình Dương. Tôi bị bệnh gan nhiễm mỡ đã hơn 8 năm, uống nhiều loại thuốc, song bệnh này lúc tăng lúc giảm mà không khỏi dứt điểm. 

  Giải độc Gan Liver+ - Giải pháp chữa trị bệnh dị ứng, nổi mề đay mạn tính

  Bạn Nguyễn Ngọc Quỳnh Mai, 36 tuổi, Thừa Thiên Huế. Tôi bị bệnh dị ứng, nổi mề đay đã hơn 5 năm, đi khám nhiều bệnh viện và uống nhiều loại thuốc, song vẫn chưa khỏi bệnh. 

  Giải độc Gan Liver+ - Giải pháp chữa trị chứng chán ăn, nước tiểu vàng

  Hỏi: Bạn Trần Thị Thúy, 27 tuổi, Nhân viên văn phòng, Đồng Nai. Tôi bị chán ăn, nước tiểu vàng, đi khám bác sỹ được biết do bệnh viêm gan cấp gây ra

  Giải độc Gan Liver+ - Giải pháp trị bệnh viêm gan do nhiễm độc rượu, bia

  Hỏi: Bạn Nguyễn Mạnh Giao, 35 tuổi, Trưởng phòng kinh doanh công ty Bất động sản, Quảng Ninh. Gần đây, tôi thường xuyên bị đau tức bụng, hay buồn nôn, chóng mặt nhất là vào buổi sáng sớm, đặc biệt sau khi uống bia rượu. 

  Giải độc Gan Liver+ - Giải pháp hỗ trợ chữa trị hiệu quả bệnh viêm Gan C

  Hỏi: Chị Phạm Thanh Hoa, 41 tuổi, Giám đốc kinh doanh, Thanh Xuân - Hà Nội. Tôi bị viêm gan C năm 2014, định lượng 150.000.000 copies/ml máu, scan sơ gan ở ở mức F2. 

  Giải độc Gan Liver+ - Giải pháp chữa trị khoa học, an toàn bệnh viêm Gan B

  Anh Phạm Công Danh, 52 tuổi, Nha Trang - Khánh Hòa. Tôi phát hiện bị viêm gan B mạn tính được 3 năm nay. Khi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, bác sỹ đều kiểm tra gan, xét nghiệm máu và kết luận gan hoạt động bình thường, không có biến chứng nên không kê thuốc điều trị. Xin bác sỹ HMSP cho biết tôi phải dùng thuốc gì để tiêu diệt virus viêm gan B này. 

  Anh Nguyễn Thanh Giang - 45 tuổi

  Anh Nguyễn Thanh Giang, 45 tuổi, kinh doanh tại Thành phố Đà Nẵng có câu hỏi với Dr.HMSP như sau: Tôi bị Viêm gan B, liệu có chuyển thành xơ gan và ung thư gan?