Home > Huyết lình y tông

 • Nguyễn Mai Trang - 27 tuổi (Hà Nội)

  Bác sĩ điều trị cũng có khuyên là dùng tây dược để điều hòa hooc-môn trong cơ thể. Tuy nhiên vì phải dùng duy trì trong thời gian dài nên tôi cũng cần cân nhắc. Bác sĩ có thể cho tôi biết có phương thuốc đông dược nào có thể dùng thay thế được không ạ?

  Phạm Thu Hương - 35 tuổi (Thái Bình)

  Tôi được biết Huyết lình trong tự nhiên là được hình thành từ máu và nhau thai của khỉ. Vậy khi tồn tại trong tự nhiên sau thời gian dài, chất lượng có bị ảnh hưởng hay không?

  Hoàng Thanh Tú - 30 tuổi (Hải Dương)

  Tôi bị kết luận điều trị là vô sinh, cũng đã chạy chữa khoảng 3-4 năm nay nhưng cũng chưa đạt được kết quả. Có bạn bè mach là nên dùng huyết lình. Vậy bác sĩ cho tôi được biết, huyết lình là gì và trong điều trị, có thực sự đem lại hiệu quả hay không?

  Lương Thanh Mai - 24 tuổi (Hà Nội)

  Huyết lình thường được biết đến là một phương thuốc dành riêng cho phụ nữ, đặc biệt là những người mắc chứng vô sinh. Xin bác sĩ cho biết huyết lình có thể dùng trong trường hợp nào khác cho những độ tuổi khác nhau được không ạ? Ví dụ nam giới dùng thì có gây nguy hiểm hay không ạ?

  Nguyễn Thị Hường - 32 tuổi (Hà Nội)

  Tôi được biết là huyết lình tốt có thể hỗ trợ chữa vô sinh, tuy nhiên vì khả năng đậu thai nhỏ nên khi có bầu cũng rất khó giữ. Vậy bác sĩ cho tôi biết, trong thời kì mang thai có thể dùng huyết lình để giữ thai hay không? Có nguy hiểm gì cho mẹ và thai nhi hay không?

  Nguyễn Tuyết Nhung - 55 tuổi

  Tôi thấy con gái tôi có dấu hiệu suy nhược, da dẻ xanh xao không có sức sống. Hỏi ra thì cháu chỉ nói ngủ không sâu, hay hoa mắt chóng mặt, thường xuyên cảm giác khó thở, hụt hơi. Hi vọng bác sĩ tư vấn giúp để cháu có thể cải thiện tình trạng sức khỏe