Home > Viên Love

 • Phạm Thanh Trà - 35 tuổi (Hà Nội)

  Tôi đã mua và sử dụng viên Love của công ty cổ phần Dược HMSP Việt Nam, theo liều dùng như trong hướng dẫn, tôi được biết là lộ trình dùng thuốc có thể thay đổi trong quá trình sử dụng. Bác sĩ có thể tư vấn kĩ hơn cho tôi về vấn đề này được không ạ?

  Trần Thúy Hạnh - 29 tuổi

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp tác động trực tiếp giúp thu hẹp vùng kín, bác sĩ có thể tư vấn ưu nhược điểm của một số phương pháp cụ thể được không ạ?

  Vũ Ngọc Linh - 26 tuổi

  Qua bản thân trải nghiệm, tôi nghĩ là sản phẩm viên Love của công ty cổ phần Dược HMSP rất tốt. Tôi cảm nhận rõ những tác động tích cực đối với cơ thể mình, tôi cũng muốn mua cho mẹ tôi (năm nay đã ngoài 50 và đã mãn kinh) liệu có phù hợp không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp?

  Mai Trang Ngọc - 31 tuổi

  Tôi thấy chu kì kinh nguyệt của mình không đều, vậy làm sao để sử dụng sản phẩm Viên Love một cách hiệu quả nhất? Tôi có cần đợi để uống vào ngày đầu tiên thấy kinh theo như hướng dẫn không ạ?

  Võ Thị Quỳnh - 37 tuổi

  Khi sử dụng viên Love, có điều gì cần phải lưu ý hoặc các tác dụng phụ nào không thưa bác sĩ?

  Vũ Ngọc Minh - 32 tuổi

  Tôi thấy sản phẩm Viên Love của công ty cổ phần Dược HMSP Việt Nam có tác dụng chủ yếu là giúp co khít vùng kín, vậy ngoài tác dụng đó, sản phẩm có hỗ trợ đặc biệt gì cho phụ nữ sau sinh không ạ?

  Hồ Thúy Ngọc - 27 tuổi

  Giờ tôi đang mang thai ở tháng thứ 7, sắp tới sau quá trình sinh nở, tôi e rằng vùng kín sẽ bị giãn rộng. Vậy tôi có thể làm phẫu thuật thu hẹp vùng kín sau khi sinh được không, thưa bác sĩ?

  Nguyễn Thị Mai - 38 tuổi

  Tôi đã gần 40 tuổi và đã sinh hai cháu theo phương pháp tự nhiên, lần nào cũng bị khâu 6- 8 mũi. Gần đây, vùng kín của tôi có vấn đề, đôi khi không kiểm soát được việc tiểu tiện. Xin bác sĩ tư vấn tình trạng này có thể khắc phục?

  Nguyễn Tuyết Trang - 37 tuổi

  Sau khi sinh con, tôi nhận thấy cơ thể mình có nhiều thay đổi không mong muốn như âm đạo bị giãn rộng. Vì vậy, tôi không cảm thấy tự tin khi gần chồng. Hi vọng bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thu hẹp vùng kín mà không cần phẫu thuật?

  Nguyễn Trang Nhung - 25 tuổi

  Tôi mới sinh cháu được 3 tháng, nhưng vẫn thấy ra dịch nhiều, bác sĩ nói âm đạo bị giãn rộng, thi thoảng tiểu gắt, vùng kín hơi thâm. Xin bác sĩ tư vấn nếu làm phẫu thuật thu hẹp vùng kín thì có ảnh hưởng đến việc sinh con lần sau không?

  • Pages: [1] 2