Home > Xoang HMSP

 • Trương Thanh Thủy - 37 tuổi (Hải Phòng)

  Khi bị viêm xoang có mủ, nên dùng kháng sinh nào?

  Hoàng Mạnh Hà - 38 tuổi

  Trong điều kiện môi trường ô nhiễm, và thời tiết ngày càng khác nghiệt, bác sĩ có thể tư vẫn giúp tôi cách phòng tránh viêm xoang ở trẻ em?

  Nguyễn Hồng Hạnh - 22 tuổi

  Tôi được bác sĩ kết luận là có địa dị ứng, vậy làm sao để tôi có thể tự bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bản thân, đặc biệt là tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm mũi, viêm xoang?

  Trương Quỳnh Anh - 35 tuổi

  Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi tại sao trẻ em lại dễ bị mắc viêm xoang hơn người lớn và làm cách nào để phòng tránh viêm xoang hữu hiệu ở trẻ em?

  Hoảng Bảo Khánh - 20 tuổi (Hưng Yên)

  Sau khi dùng sản phẩm Xoang HMSP (khoảng gần 1 lọ) của Công ty Cổ phần Dược HMSP Việt Nam tôi thấy hiệu quả rất tích cực, các dấu hiệu bệnh cũng không còn tôi muốn hỏi bác sĩ là có thể dừng thuốc được không?

  Nguyễn Trà My - 33 tuổi (Quảng Ninh)

  Năm trước tôi bị vẹo vách ngăn sang phải và viêm mũi xoang. BS cho cho uống thuốc, rửa xoang, bệnh thuyên giảm một thời gian.Mấy hôm gần đây sáng nào ngủ dậy cũng khạc ra đàm đặc, mũi bên phải nghẹt chỉ thở được mũi trái, ngồi dưới quạt máy một chút là thấy khó chịu ở mũi. Tôi phải làm sao?

  Hoàng Minh Thành - 40 tuổi (Quảng Ninh)

  Bác sĩ làm thế nào để tìm ra phác đồ điều trị tốt nhất để trị viêm xoang cấp hoặc mãn?

  Vũ Xuân Hải - 28 tuổi (Bắc Ninh)

  Khi đi khám tôi được chẩn đoán là polype mũi, vậy bác sĩ cho tôi hỏi polype là gì và có liên quan như thế nào đến viêm xoang mũi